hướng dẩn cách tự sướng qua lỗ nhị an toàn

tự sướng qua lỗ nhị mang đến khoái cảm khác biệt và thú vị hơn so với việc kích thích bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, tự sướng qua lỗ nhị sai cách có thể dẫn đến tổn thương trực tràng và nhiễm trùng.

tự sướng qua lỗ nhị mang đến khoái cảm khác biệt và thú vị hơn so với việc kích thích bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, tự sướng qua lỗ nhị sai cách có thể dẫn đến tổn thương trực tràng và nhiễm trùng.

Bài viết sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh và cách tự sướng qua lỗ nhị. Đồng thời, những bí quyết tình dục giúp bạn đạt cực khoái mãnh liệt khi thủ dâm bằng hậu môn cũng sẽ được đề cập.

tự sướng qua lỗ nhị là gì?

tự sướng qua lỗ nhị (Anal masturbation) là hành động tự kích thích các đầu dây thần kinh trong và xung quanh hậu môn và trực tràng. Nhiều người lầm tưởng cách tự sướng qua lỗ nhị chỉ dành cho đồng tính nam. Thực tế, khoái cảm từ hậu môn có thể dành cho mọi giới tính và khuynh hướng tình dục.

Thông thường, bạn có thể thử tự sướng ở hậu môn bằng tay sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đạt khoái cảm khi tự sướng bằng hậu môn với một số loại đồ chơi tình dục như:

 • Dương vật giả cầm tay
 • phích cắm hậu môn
 • Máy rung tình yêu hậu môn
 • chuỗi hạt hậu môn
Số liệu về quan hệ hậu môn
Theo nghiên cứu năm mới nhất,  quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex) không phải là hành động ít gặp trong sinh lý . Theo đó, tie lệ tuổi từ 36 đến 44 tuổi đã thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn ít nhất một lần trong đời.
Không chỉ đàn ông mới thích quan hệ hậu môn! theo ngiên cứu gần nhất cho thấy có nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thích thú với các hình thức đụng chạm hậu môn (bên trong hoặc bên ngoài).

Lợi ích của tự sướng qua lỗ nhị

Thủ dâm là một phần bình thường, lành mạnh trong quá trình phát triển xu hướng và hành vi tình dục của tất cả mọi người. Thủ dâm có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần như:

Thủ dâm là một phần bình thường, lành mạnh trong quá trình phát triển xu hướng và hành vi tình dục của tất cả mọi người. Thủ dâm có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần như:

 • tự sướng qua lỗ nhị giúp giảm đau nhức
 • tự sướng qua lỗ nhị giúp Giảm căng thẳng
 • tự sướng qua lỗ nhị giúp Cải thiện giấc ngủ
 • tự sướng qua lỗ nhị giúp Cải thiện khả năng tập trung
 • tự sướng qua lỗ nhị giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục
 • tự sướng qua lỗ nhị giúp ngăn ngừa lo lắng và trầm cảm

Riêng đối với nam giới, kích thích tình dục  và massage hậu môn có thể mang đến những lợi ích như:

 • tự sướng qua lỗ nhị Cải thiện tình trạng viêm tuyến tiền liệt khi massage hậu môn đúng cách
 • tự sướng qua lỗ nhị Cải thiện rối loạn cương dương

Khám phá cách thủ dâm qua đường hậu môn cũng là một bước chuẩn bị nếu bạn muốn thử quan hệ qua đường hậu môn không đau với đối tác tình dục.

Rủi ro và hướng dẫn an toàn khi tự sướng qua lỗ nhị

Các phương pháp thủ dâm tự sướng qua đường hậu môn không an toàn có thể dẫn đến:

 • tự sướng qua lỗ nhị chảy máu và nhiễm trùng.
 • tự sướng qua lỗ nhị mắc kẹt đồ chơi tình dục.
 • tự sướng qua lỗ nhị tổn thương trực tràng.
 • tự sướng qua lỗ nhị nhiễm trùng.

Nếu bạn bị chảy máu dai dẳng sau khi tự sướng qua lỗ nhị, khả năng cao là bạn đã thực hiện sai cách. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức. Khi thử cách tự sướng qua lỗ nhị, rủi ro cần quan tâm đặc biệt là chảy máu dai dẳng và nhịp tim tăng cao bất thường. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy thành ruột, trực tràng của bạn bị tổn thương. Trong tình huống này, bạn nên đi khám sớm nhất có thể.

Hướng dẫn an toàn khi dùng dụng cụ tự sướng hậu môn

ếu bạn bị chảy máu dai dẳng sau khi tự sướng qua lỗ nhị, khả năng cao là bạn đã thực hiện sai cách. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức. Khi thử cách tự sướng qua lỗ nhị, rủi ro cần quan tâm đặc biệt là chảy máu dai dẳng và nhịp tim tăng cao bất thường. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy thành ruột, trực tràng của bạn bị tổn thương. Trong tình huống này, bạn nên đi khám sớm nhất có thể.

Để hạn chế tối đa các rủi ro khi tự sướng hậu môn sai cách, chìa khóa an toàn chính là:

1. dùng chất bôi trơn tạo nhờn (gel bôi trơn) là điều cần thiết để thủ dâm qua đường hậu môn an toàn và dễ chịu. Hậu môn không có khả năng tự bôi trơn như âm đạo. Vì thế, bạn nên dùng chất bôi trơn ở xung quanh lỗ hậu môn, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục.

2. Không sử dụng đồ chơi cạnh sắt. Ngoài ra, hãy kiểm tra móng tay của bạn nếu thủ dâm bằng tay. Vật bén nhọn sẽ làm tổn thương và gây nhiễm trùng bên trong hậu môn.

3. Dùng bao cao su cho cả ngón tay và đồ chơi tình dục.

 • Bạn muốn thử tự sướng qua lỗ nhị sau đó thâm nhập vào âm đạo khi dùng đồ chơi. Hãy thay bao cao su cho đồ chơi để tránh nhiễm trùng âm đạo.
 • Bạn dùng chung đồ chơi tình dục với người khác.

4. Kiên nhẫn để có thể thoải mái với việc thâm nhập hậu môn. Trong những lần đầu thâm nhập hậu môn, có thể bạn sẽ khó chịu. Hãy thử các bài tập thở sâu để giúp thư giãn cơ vòng!

5. Bắt đầu với đồ vật nhỏ. Bạn có thể bắt đầu thâm nhập vào hậu môn bằng: ngón tay, nút bịt cỡ nhỏ, hạt hậu môn trước khi chuyển sang đồ chơi lớn hơn như dương vật giả.

Bí quyết  trong lần đầu tự sướng qua lỗ nhị

Khoái cảm từ hậu môn không nhất thiết phải luôn đến từ thâm nhập sâu. Nếu mới làm quen, bạn có thể thử dùng máy rung hoặc ngón tay mơn trớn xung quanh lỗ hậu môn trước khi đi xa hơn.

Khoái cảm từ hậu môn không nhất thiết phải luôn đến từ thâm nhập sâu. Nếu mới làm quen, bạn có thể thử dùng máy rung hoặc ngón tay mơn trớn xung quanh lỗ hậu môn trước khi đi xa hơn.

Cách vệ sinh trước khi tự sướng qua lỗ nhị

Vệ sinh đúng cách là điều vô cùng quan trọng trong mọi hoạt động tình dục liên quan đến hậu môn. Nếu không vệ sinh đúng cách, vi khuẩn gây bệnh có thể lây lan sang âm đạo, dương vật, thậm chí là miệng của bạn. Không vệ sinh khi thâm nhập vào hậu môn chính là nguyên nhân gây bệnh và nhiễm trùng.

Hướng dẫn cách vệ sinh trước khi tự sướng qua lỗ nhị

 1. Vệ sinh sạch hậu môn. Bạn nên đi vệ sinh 30-60 phút trước khi thử cách tự sướng qua lỗ nhị. Sau khi đã loại bỏ chất thải ra khỏi ruột, hãy rửa sạch vùng hậu môn bằng xà phòng thông thường và nước ấm.
 2. Làm sạch sâu. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên thụt rửa sâu khoảng 15cm trong hậu môn bằng thiết bị thụt rửa chuyên dụng. Hãy chú ý, không nên thụt rửa quá sâu và bơm quá nhiều nước vào trực tràng.
 3. Rửa lại với nước sạch và lau khô. Sau khi đã vệ sinh hậu môn toàn diện với thiết bị thụt rửa, bạn hãy rửa lại hậu môn với nước và lau khô trước khi thủ dâm nhé!

Cách tự sướng qua lỗ nhị cho nam và nữ

 1. Đeo bao cao su cho ngón tay hoặc đeo bao cao su cho đồ chơi tình dục
 2. Thoa gel bôi trơn vào xung quanh hậu môn, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục
 3. Vuốt ve và kích thích bìu đối với nam giới, âm vật đối với nữ giới để tăng khoái cảm
 4. Nhẹ nhàng luồng ngón tay vào trong trực tràng khoảng 3 – 5cm.
 5. Từ từ chuyển động ngón tay ra vào để massage vòng cơ hậu môn.
 6. Khi bạn thấy cần nhiều kích thích hơn, hãy thử cách tự sướng qua lỗ nhị tương tự với ngón tay lớn hơn.

Đối với nam giới, kích thích tuyến tiền liệt (điểm G) là bí quyết lên đỉnh khi áp dụng cách tự sướng qua lỗ nhị. Điểm G của nam giới là khối lồi mềm và trơn nhẵn. Để đạt khoái cảm mạnh mẽ, bạn nên mơn trớn quanh điểm G này.

Bí quyết tự sướng qua lỗ nhị kích thích

Nếu như bạn đã áp dụng đầy đủ nguyên tắc an toàn, hãy tự tin khám phá vị trí tự sướng mới lạ này. Không có cách tự sướng qua lỗ nhị đúng hay sai vì mỗi người đều có sở thích riêng. Vì thế, để đạt khoái cảm mãnh liệt, bạn cần dành thời gian để khám phá sở thích tình dục của chính mình.

Sau đây là một số cách giúp bạn đạt khoái cảm từ hậu môn:

 • Thư giãn tinh thần và cơ bắp là bí quyết để cuộc vui ở hậu môn nóng bỏng hơn. Bạn có thể giải tỏa căng thẳng bằng cách tắm nước ấm, đốt tinh dầu, hít thở sâu,… trước khi thâm nhập vào hậu môn.
 • Bản thân bạn cũng cần có màn dạo đầu! Việc kích thích thêm các vùng sinh dục sẽ giúp bạn tăng thêm khoái cảm. Vì thế, bạn hãy thử xoa bóp và massage khác như bìu, âm vật, cổ hoặc núm vú.
 • Thủ dâm song song. Bạn có thể thử đeo nút hậu môn trong khi đang kích thích dương vật hoặc âm đạo, âm vật cùng lúc. Ngược lại, bạn cũng có thể thử máy massage dương vật cho nam hoặc dương vật giả cho nữ cùng lúc khi ngón tay của bạn thâm nhập vào hậu môn.

Tư thế giúp bạn cực khoái khi tự sướng qua lỗ nhị

Nếu bạn vẫn chưa biết nên tự sướng qua lỗ nhị trong tư thế nào, sau đây là 3 gợi ý nóng bỏng có thể bạn quan tâm:

 1. Tư thế nằm ngửa kê gối. Nếu muốn tự sướng bằng hậu môn thăng hoa, bạn có thể đặt một chiếc gối ở lưng dưới, nâng cao hông để tiếp cận với hậu môn dễ dàng hơn.
 2. Tư thế doggy. Hãy thử bò trên giường khi thâm nhập hậu môn để cuộc vui thú vị hơn. Bạn có thể vòng tay ra sau để xoa bóp và thâm nhập hậu môn của mình. Thâm nhập hậu môn bằng dương vật giả gắn trên tường cũng là một gợi ý nóng bỏng dành cho bạn.
 3. Tư thế ngồi ghế. Hãy thử cố định đồ chơi hậu môn của bạn trên ghế. Khi này, bạn sẽ ngồi đối mặt với chiếc ghế và nắm lưng ghế để giữ thăng bằng. Khi đã thuần thục trong tư thế này, hãy di chuyển hậu môn theo tốc độ mà bạn yêu thích.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị về tự sướng qua lỗ nhị. Bạn không cần quá lo ngại việc thủ dâm qua đường hậu môn sẽ đau đớn và khó chịu. Nếu bạn thủ dâm đúng cách và tuân thủ những nguyên tắc an toàn thì sẽ nhận được khoái cảm, đặc biệt là đối với nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.