dụng cụ yêu silicone nguyên khối là gì? sử dụng búp bê tình ái đúng cách

dụng cụ yêu silicone nguyên khối là một trong những món đồ chơi dành cho người lớn, nhất là những người độc thân. dụng cụ yêu giúp họ giải tỏa nhu cầu sinh lý mà không nhất thiết phải bước vào mối quan hệ tình cảm. Vậy dụng cụ yêu silicone nguyên khối là gì? Làm tình với dụng cụ yêu silicone nguyên khối thì có an toàn không?

búp bê tình yêu silicone nguyên khối là một trong những món đồ chơi dành cho người lớn, nhất là những người độc thân. Búp bê tình yêu giúp họ giải tỏa nhu cầu sinh lý mà không nhất thiết phải bước vào mối quan hệ tình cảm. Vậy búp bê tình yêu silicone nguyên khối là gì? Làm tình với búp bê tình yêu silicone nguyên khối thì có an toàn không?

dụng cụ yêu silicone nguyên khối là gì?

dụng cụ yêu silicone nguyên khối (dụng cụ tình yêu) là một loại đồ chơi tình dục mô phỏng cơ thể người; từ hình dáng, kích thước, âm thanh, cử chỉ của búp bê đều giống với con người. Mặc dù chỉ là đồ chơi, nhưng nhờ vào sự chân thật nên đồ chơi dụng cụ yêu đã ngày càng phổ biến.

dụng cụ yêu silicone nguyên khối hay dụng cụ yêu thường được làm bằng nhựa Silicon hoặc PVC. Có nhiều loại dụng cụ yêu khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng, nam giới và nữ giới; hay thậm chí là nhiều xu hướng tính dục khác nhau.

dụng cụ yêu cũng được gọi là đồ chơi tình dục nam nữ. Nhưng khác ở chỗ, búp bê mô phỏng toàn bộ cơ thể, còn đồ chơi tình dục nam nữ thường được dùng để gọi các loại đồ chơi tình yêu hoặc dụng cụ để kích thích và thỏa mãn tình dục.

búp bê tình yêu silicone nguyên khối (Sex Doll) là một loại đồ chơi tình dục mô phỏng cơ thể người; từ hình dáng, kích thước, âm thanh, cử chỉ của búp bê đều giống với con người. Mặc dù chỉ là đồ chơi, nhưng nhờ vào sự chân thật nên đồ chơi búp bê tình yêu đã ngày càng phổ biến.

Các loại đồ chơi dụng cụ yêu silicone nguyên khối

Đồ chơi dụng cụ yêu phân loại theo chất liệu

Búp bê kích thích silicon (Silicone dụng cụ tình yêu)

Búp bê silicon là loại dụng cụ yêu được làm bằng chất liệu silicone cao cấp; loại silicon đảm bảo an toàn cho người sử dụng. dụng cụ yêu silicon dành cho nam giới là hoàn toàn phù hợp; vì độ mềm mại và đàn hồi, mang đến cảm giác thật cho người sử dụng.

Búp bê tình dục bơm hơi (Blow-Up dụng cụ tình yêu)

Búp bê bơm hơi được làm từ chất liệu nhựa PVC, silicone hoặc simili. Vì là bơm hơi để sử dụng, nên búp bê bơm hơi sẽ rẻ hơn so với các loại khác.

Búp bê tình dục nhựa TPE (TPE dụng cụ tình yêu)

Búp bê tình dục nam nữ TPE được làm bằng cao su nhiệt dẻo, là một loại copolyme có tính dẻo và đàn hồi tốt. Loại búp bê này rất mềm khi chạm vào và có cảm giác như da thật. Búp bê với chất liệu TPE rất đàn hồi và linh hoạt nên có thể chịu được lực mạnh.

Búp bê tình dục kiểu nhồi bông (Cloth and Stuffed dụng cụ tình yêu)

Búp bê tình dục nhồi bông được làm từ vải và có bông gòn bên trong. Búp bê nhồi bông được thiết kế một chỗ trống ở bộ phận sinh dục; để người sử dụng đặt các đồ chơi tình dục thích hợp vào vị trí này. Vì là vật liệu nhồi bông, nên sự mô phỏng của loại búp bê này sẽ không giống thật cho lắm.

Búp bê tình dục nhồi bông được làm từ vải và có bông gòn bên trong. Búp bê nhồi bông được thiết kế một chỗ trống ở bộ phận sinh dục; để người sử dụng đặt các đồ chơi tình dục thích hợp vào vị trí này. Vì là vật liệu nhồi bông, nên sự mô phỏng của loại búp bê này sẽ không giống thật cho lắm.
Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau

Đồ chơi búp bê tình dục phân loại theo giới tính

  • Đồ chơi dụng cụ yêu dành cho nam giới: dụng cụ yêu dành cho nam giới sẽ được thiết kế và mô phỏng cơ thể và cơ quan sinh dục nữ. Nên búp bê sẽ có ngực và âm đạo như phụ nữ.
  • Đồ chơi dụng cụ yêu dành cho nữ giới: Tương tự, đối với các loại dụng cụ yêu dành cho nữ giới, búp bê sẽ mô phỏng cơ thể người nam và cơ quan sinh dục nam.

Công dụng của dụng cụ yêu silicone nguyên khối là gì?

Đúng như tên gọi, công dụng của dụng cụ yêu silicone nguyên khối là giúp người sử dụng thỏa mãn tình dục. Người dùng có thể giải tỏa sinh lý với dụng cụ yêu silicone nguyên khối mà không nhất thiết phải bước vào một mối quan hệ tình cảm.

Nếu bạn có nhu cầu được giải tỏa sinh lý, nhưng không muốn lún sâu vào các mối quan hệ, phòng chống một số bệnh lây lan qua đường tìnhd ục thì có thể cân nhắc lựa chọn dụng cụ yêu.

Sau khi quan hệ con gái có biểu hiện gì

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ yêu silicone nguyên khối

Để bạn biết cách sử dụng (làm tình với) dụng cụ yêu silicone nguyên khối đúng cách và thỏa mãn. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Vệ sinh dụng cụ yêu silicone nguyên khối: Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên vệ sinh sạch sẽ bup be tinh duc của mình, nhất là bộ phận sinh dục của chúng.

Sử dụng chất tạo nhờn và bao cao su: Kể cả bạn là nam hay nữ, bạn nên sử dụng bao cao su trước khi thực hiện quan hệ với dụng cụ yêu. Bên cạnh đó, với dụng cụ yêu bằng silicon bạn nên chọn đúng loại chất tạo nhờn phù hợp. Vì loại chất tạo nhờn chứa silicon có thể làm hỏng chất liệu silicon của búp bê.

Vệ sinh sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng (làm tình với) dụng cụ yêu, bạn cần vệ sinh lại đồ chơi bằng xà phòng pha loãng với nước. Lau sạch và để khô ráo thoáng mát.

Bảo quản đúng cách để giữ độ bền: Đối với búp bê silicon bạn nên bảo quản ở nơi khô thoáng có nhiệt độ dưới 28ºC. Tránh để búp bê tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng như không để búp bê ở kho có nhiều gián, côn trùng, ẩm mốc.

Làm tình với búp bê tình yêu silicone nguyên khối có an toàn không?

Cách làm tình với dụng cụ yêu silicone nguyên khối

Cách làm tình với bup be tinh duc có rất nhiều cách. Cụ thể như:

  • Quan hệ bằng miệng với dụng cụ yêu.
  • Quan hệ tình dục với búp bê qua đường hậu môn.
  • Quan hệ tình dục với búp bê qua đường âm đạo, hậu môn (hoặc dương vật)
  • Gắn thêm phụ kiện cho dụng cụ yêu để thỏa mãn dục vọng của bạn. Ví dụ như tóc, quần áo, hay các phụ kiện đồ chơi tình dục khác…

Làm tình với dụng cụ yêu silicone nguyên khối có an toàn không?

về cơ bản, đồ chơi giả chưa bao h được xem là có cảm hứng như người thật, tuy nhiên ở một mức độ nào đó, dòng đồ chơi tình dục vẫn đóng một vai trò quang trong trong đời sống hôn nhân, tự sướng. Ở những người có sinh lý cao, độc thân tạm thời hoặc đang độc thân thì đồ chơi tình dục là một giải pháp tốt.

đồ chơi tình dục nói chung và dụng cụ yêu nói riêng nếu vệ sinh an toàn, sản phẩm chất lượng, sử dụng đúng cách, vệ sinh bảo quản, không dùng chung đồ chơi tình dục nhìn chung tương đối an toàn.

tuy nhiên nếu như dùng đồ chơi người lớn chung, dùng tập thể, vệ sinh không tốt, lạm dụng, sử dụng tầm xuất quá mức, mua những sản phẩm kém chất lượng, chúng sẽ dẩn đến một số nguy hại không thể lường trước được

Mua dụng cụ yêu ở đâu?

Bạn có thể mua dụng cụ yêu tại các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm chuyên dụng cho phòng the hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm ở các cửa hàng online có bán sản phẩm.

Tên dụng cụ yêu dành cho nam giới phổ biến:

  • dụng cụ yêu bơm hơi Hannah Harper
  • dụng cụ yêu 3D Nhật Bản Jasmine
  • dụng cụ yêu 3D Nhật Bản Emily
  • dụng cụ yêu dành cho nam giới Emma Premium

Tên dụng cụ yêu dành cho nữ giới:

  • Búp bê nam bán thân silicon TPR
  • dụng cụ yêu nam bán thân silicon Mỹ

Một số lưu ý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn khi sử dụng (làm tình với) búp bê tình yêu silicone nguyên khối. Nếu bạn chưa biết thì nên lưu ý nhé.

Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ yêu

Một số lưu ý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn khi sử dụng (làm tình với) dụng cụ yêu silicone nguyên khối. Nếu bạn chưa biết thì nên lưu ý nhé.

  • Chỉ dùng trong trường hợp bạn là người độc thân.
  • Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.
  • Lập tức đi khám bác sĩ nếu bạn bị dị ứng chất liệu của búp bê.
  • Chỉ sử dụng một mình và không nên sử dụng cùng người khác.
  • Tự kiểm soát hành vi của bản thân khi sử dụng để tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời giúp bạn thoát khỏi nguy cơ bị nghiện tình dục do sử dụng bup be tinh duc quá nhiều.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu rõ dụng cụ yêu silicone nguyên khối là gì, tác dụng, cũng như là cách sử dụng (làm tình với) dụng cụ yêu. Điều cuối cùng mà shop đồ chơi tình dục muốn chia sẻ với bạn là hãy luôn giữ ý thức khi sử dụng bup be tinh duc để không bị nghiện tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.