Dấu hiệu chị em có nhu cầu sinh lý cao đàn ông cần biết

Đối với đàn ông, khi họ chú ý người chị em nào, anh ta sẽ thường tưởng tượng khoảnh khắc mà anh ta quan hệ cùng nàng. Chính vì vậy mà cánh đàn ông nói chung, thường thắc mắc rằng, dấu hiệu chị em có nhu cầu sinh lý cao sẽ là người như thế nào. Vì nếu cô gái mà anh chàng đang để ý cũng có những dấu hiệu đó; thì ít nhiều họ sẽ cảm thấy hưng phấn và nảy sinh ham muốn thân mật cùng chị em nhiều hơn.

Đối với đàn ông, khi họ chú ý người phụ nữ nào, anh ta sẽ thường tưởng tượng khoảnh khắc mà anh ta quan hệ cùng nàng. Chính vì vậy mà cánh đàn ông nói chung, thường thắc mắc rằng, dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sẽ là người như thế nào. Vì nếu cô gái mà anh chàng đang để ý cũng có những dấu hiệu đó; thì ít nhiều họ sẽ cảm thấy hưng phấn và nảy sinh ham muốn thân mật cùng cô nàng nhiều hơn.

Tìm hiểu về nhu cầu tình dục của chị em

Nhu cầu tình dục, ham muốn tình dục hay nhu cầu sinh lý của của chị em là một bản năng tự nhiên; bất kỳ chị em nào cũng đều có nhu cầu này một cách rất tự nhiên.

Nhu cầu tình dục của chị em là một bản năng sinh lý tự nhiên và sẽ thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe tổng thể nói chung. Trong đó, các Vấn đề ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của chị em bao gồm:

  • Vấn đề tâm lý: mức độ vui vẻ, hạnh phúc hay căng thẳng,…
  • Vấn đề xã hội: sự gắn kết của các mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Vấn đề sinh học: nồng độ hormone, estrogen, progesterone và testosterone
  • Vấn đề lối sống: thói quen ăn uống lành mạnh hay lối sống buông thả, sử dụng rượu bia,.

Tuy nhiên, nhu cầu sinh lý của chị em cao hay thấp, chắc chắn  còn tùy thuộc vào mỗi người. Nhưng, nếu tinh tế, bạn có thể dễ dàng nhận ra các dấu hiệu của một người chị em có nhu cầu sinh lý cao thông qua vẻ ngoài, cử chỉ, thái độ,…

Tuy nhiên, nhu cầu sinh lý của phụ nữ cao hay thấp, chắc chắn  còn tùy thuộc vào mỗi người. Nhưng, nếu tinh tế, bạn có thể dễ dàng nhận ra các dấu hiệu của một người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thông qua vẻ ngoài, cử chỉ, thái độ,…

8 dấu hiệu chị em có nhu cầu sinh lý cao

1. chị em có thân hình đồng hồ cát ( vòng eo nhỏ mông to)

Dấu hiệu chị em có nhu cầu sinh lý cao điển hình là một người chị em có thân hình đẹp; thường được cánh đàn ông ví như một chiếc đồng hồ cát.

Những chị em có thân hình này thường rất hấp dẫn và thu hút đàn ông. Bởi vì đối với đàn ông, đây là những cô gái có hàm lượng hormone estrogen cao; rất có thể các cô gái này sẽ có nhu cầu sinh lý cao.

2. Vòng 1 căng tròn – Vòng 3 đầy đặn

Vòng 1 căng tròn: Sự phát triển vòng 1 của phái đẹp phụ thuộc rất lớn vào hormone sinh dục nữ. Hàm lượng nội tiết càng cao thì vòng ngực càng căng đầy. Đây chính là một điểm đặc trưng của những cô nàng có ham muốn cao trong chuyện ấy. Vòng 3 cong và đầy đặn: Nhờ hàm lượng hormone estrogen cao mà vòng 3 của một số cô gái thường săn chắc và nảy nở. Đây cũng chính là loại hormone sinh dục quyết định đến nhu cầu sinh lý của nữ giới.

Vòng 1 căng tròn: Sự phát triển vòng 1 của phái đẹp phụ thuộc rất lớn vào hormone sinh dục nữ. Hàm lượng nội tiết càng cao thì vòng ngực càng căng đầy. Đây chính là một điểm đặc trưng của những chị em có ham muốn cao trong chuyện ấy. Vòng 3 cong và đầy đặn: Nhờ hàm lượng hormone estrogen cao mà vòng 3 của một số cô gái thường săn chắc và nảy nở. Đây cũng chính là loại hormone sinh dục quyết định đến nhu cầu sinh lý của nữ giới.

3. Dáng đi uyển chuyển, tự tin, dứt khoát

Không chỉ quan sát về ngoại hình, dấu hiệu của những chị em có nhu cầu sinh lý cao cũng được biểu hiện qua dáng đi tự tin và quyết đoán của họ. Dáng đi tự tin, dứt khoát nhưng cũng không kém phần uyển chuyển và khơi gợi được sự tò mò từ phía đàn ông. Về mặt tâm lý, những cô gái tự tin vào bản thân thường có dáng đi uyển chuyển và quyến rũ; vì họ biết đây là hành động sẽ thu hút được đàn ông.

4. Người thích mặc diện trang phục sexy

Dấu hiệu điển hình của chị em có nhu cầu sinh lý cao, chính là những chị em thích diện những bộ đồ sexy, gợi cảm, chất liệu mỏng và để lộ nội y. Để trở thành trung tâm của sự chú ý và chiếm trọn ánh nhìn từ cánh đàn ông; họ không ngại mặc những bộ đồ bó sát, vải mỏng. Phải chăng là chị em cũng có chút chủ ý trong việc để lộ khe ngực, chiếc eo thon cùng với vòng 3 săn chắc của mình. Trường hợp bạn và cô ấy đã thân thiết với nhau và cô ấy diện những trang phục này để hẹn hò cùng bạn; đó chính là dấu hiệu nàng đang muốn quan hệ với bạn.

Trường hợp bạn và cô ấy đã thân thiết với nhau và cô ấy diện những trang phục này để hẹn hò cùng bạn; đó chính là dấu hiệu nàng đang muốn quan hệ với bạn.

5. chị em tự tin, biết cách thể hiện bản thân

Dấu hiệu chị em có nhu cầu sinh lý cao là những chị em tự tin, cá tính, có đời sống hướng ngoại. Đây là những chị em hòa đồng, hài hước và cởi mở; vì vậy rất được lòng mọi người. Trong chuyện tình cảm, họ sẽ thể hiện bản thân là một cô gái chân thành, lãng mạn nhưng cũng không kém phần nghịch ngợm khi thân mật.

6. chị em chủ động trong các mối quan hệ

Không chỉ đàn ông mới chủ động, thậm chí một khi chị em đã chủ động thì còn dứt khoát hơn cả đàn ông. Tuy nhiên, chị em chủ động chính là dấu hiệu của chị em có ham muốn tình dục cao. Thói quen chủ động trong đời sống hàng ngày của họ đã hình thành nên tính cách của họ. Nên khi cảm thấy muốn quan hệ, thì họ sẽ chẳng nề hà, thay vào đó là bộc lộ rằng họ có nhu cầu và muốn được quan hệ với bạn.

Thói quen chủ động trong đời sống hàng ngày của họ đã hình thành nên tính cách của họ. Nên khi cảm thấy muốn quan hệ, thì họ sẽ chẳng nề hà, thay vào đó là bộc lộ rằng họ có nhu cầu và muốn được quan hệ với bạn.

7. Cởi mở và sẵn sàng tán gẫu về chủ đề tình dục

Cách để bạn nhận biết chị em có nhu cầu sinh lý tình dục cao là cô ấy thường cởi mở khi nói về chuyện quan hệ tình dục; thậm chí là cảm thấy thoải mái với đàn ông. Không chỉ vậy, họ còn tỏ ra am hiểu và thuần thục chuyện ấy. Ngược lại, chị em chưa từng quan hệ và ít có kinh nguyện thường có xu hướng né tránh, khép nép và hạn chế tối đa những đụng chạm không cần thiết với đàn ông.

8. Cô ấy có thể tự sướng sau khi quan hệ

Có một điều thầm kín rằng, nếu sau khi ân ái mà bạn chưa thỏa mãn được cơn khát tình của nàng, cô ấy sẽ kín đáo dùng đồ chơi tình dục để tiếp tục thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu này, thì chứng tỏ đây là chị em có nhu cầu sinh lý cao. Ngoài ra, cô ấy cũng sẽ đề nghị được sử dụng đồ chơi tình dục khi đang quan hệ với bạn. nếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu, cô ấy có thể tự thủ dâm bằng tay hoặc đồ chơi tình dục

9. Xử lý chuyện quan hệ tình dục (thành tạo, dứt khoác)

Cách cuối cùng để nhận biết dấu hiệu của người chị em có nhu cầu sinh lý cao chính là lúc cô ấy làm tình. Người chị em đã từng quan hệ nhiều lần, họ sẽ biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể của đàn ông. Thậm chí cô ấy còn chủ động quan hệ bằng miệng cho bạn trong màn dạo đầu. Để chiều lòng bạn, cô ấy còn sẵn sàng để bạn xuất tinh vào miệng. Đây là dấu hiệu để bạn nhận biết cô ấy là chị em có kinh nghiệm khi quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.