cách chống xuất tinh sớm ở nam quan hệ lâu ra ở nam giới

quan hệ lâu ra, trị xuất tinh sớm là vấn đề cần thiết cho nam giới. Trong  nhiều trường hợp, nam giới lần đầu quan hệ thường xuất tinh sớm do yếu tố tâm – sinh lý. Điều này làm cho cuộc yêu trở nên nhàm chán nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra quá lâu. Vậy cách quan hệ lần đầu không xuất sớm dành cho nam giới là gì?

quan hệ lâu ra, trị xuất tinh sớm là vấn đề cần thiết cho nam giới. Trong  nhiều trường hợp, nam giới lần đầu quan hệ thường xuất tinh sớm do yếu tố tâm – sinh lý. Điều này làm cho cuộc yêu trở nên nhàm chán nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra quá lâu. Vậy cách quan hệ lần đầu không xuất sớm dành cho nam giới là gì? 

Nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

xuất tinh sớm do tâm lý:

Tâm lý lo lắng, căng thẳng và hồi hộp khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. Những nỗi lo lắng của nam giới trong chuyện quan hệ thường liên quan đến kích thước dương vật, Thời gian quan hệ quan hệ và kỹ năng quan hệ tình dục kém. Bên cạnh đó, tâm lý căng thẳng khi quan hệ tình dục cũng là yếu tố làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương. Tình trạng này khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

đối phương hoặc bản thân chưa có kinh nghiệm tình dục:

Chưa có kinh nghiệm và kỹ năng quan hệ tình dục cũng là nguyên nhân phổ biến khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ. Trên thực tế, những gì thuộc về kinh nghiệm và kỹ năng đòi hỏi bạn phải dành Thời gian quan hệ để tìm hiểu, tiếp nhận và áp dụng một cách có chọn lọc.

Tần suất tự sướng thủ dâm quá nhiều

Về mặt y học, thủ dâm tự sướng hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe thể chất của nam giới. Tuy nhiên, hành vi thủ dâm thường xuyên lâu dần sẽ hình thành phản ứng xuất tinh sớm một cách tự nhiên khi dương vật được kích thích.

Về mặt y học, thủ dâm tự sướng hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe thể chất của nam giới. Tuy nhiên, hành vi thủ dâm thường xuyên lâu dần sẽ hình thành phản ứng xuất tinh sớm một cách tự nhiên khi dương vật được kích thích.

Do bệnh gây ra

xuất tinh sớm ở nam giới  là tình trạng rối loạn chức năng tình dục dẫn đến tình trạng xuất tinh trước hoặc chỉ trong vòng 1 phút kể từ khi dương vật thâm nhập vào âm đạo. Bên cạnh đó, một số vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục như hẹp (hoặc dài) bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, đau nhức tinh hoàn,… đều có ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và xuất tinh khi quan hệ ở nam giới.

Lần đầu quan hệ tình dục nam gưới  xuất tinh sớm có sao không?

Lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng nên theo dõi thêm ở những lần quan hệ tiếp theo. Nếu thường xuyên bị xuất tinh sớm, có thể bạn đang gặp tình trạng rối loạn về chức năng sinh lý. Lúc này, bạn nên gặp bác sĩ Nam khoa để được chẩn đoán chính xác.

cách quan hệ lần đầu không bị xuất tinh sớm

1. hai bên chuẩn bị tâm lý

Để chống xuất tinh sớm, trước tiên giải tỏa tâm lý căng thẳng và hồi hộp, một trong những cách mà bạn có thể làm đó là bày tỏ nỗi lo với đối phương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng thêm một số phương pháp khác để làm dịu tâm lý như đốt nến thơm, xem phim và trò chuyện cùng nhau, mơn trớn, tạo khúc dạo đầu hấp dẫn.

2. Chuẩn bị bao cao su gia đìng cho lần đầu quan hệ

Nếu đang lo lắng và không muốn mình rơi vào tình trạng xuất tinh sớm khi mới quan hệ, bạn có thể sử dụng bao cao su kéo dài Thời gian quan hệ quan hệ. Bao cao su kéo dài Thời gian quan hệ quan hệ chứa dung dịch gây tê nhẹ ở đầu dương vật và làm giảm đi sự nhạy cảm ở đầu khấc. Điều  này có thể giúp nam giới tránh được tình trạng xuất tinh sớm.

lưu ý: chỉ dùng bao cao su thông thường, không nên dùng các loại bcs: đôn dên, gai, bi mang hình thức thô bạo làm đối phương hoảng sợ.

3. Chuẩn bị kỹ năng làm tình cho màn dạo đầu

Cả nam và nữ giới, nếu trước khi quan hệ mà một trong hai bạn không nhận đủ sự kích thích tình dục thì việc thâm nhập âm đạo sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì khi đó, âm đạo không tiết đủ dịch nhờn và dương vật không đủ độ cương cứng.

Do đó, bạn có thể áp dụng một số kỹ thuật cho màn dạo đầu như: Tantric massage, dầu Yoni massage, hôn môi, lưỡi sâu, quan hệ bằng miệng, liếm toàn thân.. để cuộc yêu kéo dài hơn.

sử dụnng một số dụng cụ hỗ trợ: đồ chơi tình dục, bao cao su, chày rung, que rung, trứng rung, âm đạo, lưỡi liếm để kích thích đối phương đồng thời giảm bớt thời gian nam giới hoạt động. điều này sẽ làm kéo dài quan hệ, chị em đạt khoái cảm một cách tự nhiên

đây là vấn đề thuốc về kĩ năng, những người quan hệ lầnd dầu, thậm chí quan hệ nhiều vẫn chưa có kinh nghiệm. Nhịn xuất tinh là đang lúc cao trào chúng ta nên dừng lại để tạo sự hụt hẫn cho đối phương làm cho có cảm giác muốn quan hệ tiếp, đồng thời đây củng là cách kéo dài quan hệ tại nhà, trị xuất tinh sớm tốt nhất phòng tránh thai hiệu quả nhất. Nam giới nên tập luyện kĩ năng này cho thành thạo tạo cảm giác hưng phấn và hp gia đình

4. Kỹ thuật nhịn và kiềm chế xuất tinh sớm:

đây là vấn đề thuốc về kĩ năng, những người quan hệ lầnd dầu, thậm chí quan hệ nhiều vẫn chưa có kinh nghiệm. Nhịn xuất tinh là đang lúc cao trào chúng ta nên dừng lại để tạo sự hụt hẫn cho đối phương làm cho có cảm giác muốn quan hệ tiếp, đồng thời đây củng là cách kéo dài quan hệ tại nhà, trị xuất tinh sớm tốt nhất phòng tránh thai hiệu quả nhất. Nam giới nên tập luyện kĩ năng này cho thành thạo tạo cảm giác hưng phấn và hp gia đình.

Cách quan hệ lần đầu không bị xuất tinh sớm được nhiều nam giới áp dụng là kỹ thuật nhịn và kiềm chế xuất tinh.

  • Kéo dài Thời gian quan hệ quan hệ.
  • Cơn cực khoái thỏa mãn hơn.
  • Tăng sự tự tin và tăng trải nghiệm tình dục.
  • Kéo dài Thời gian quan hệ quan hệ là cơ hội để bạn tình (nữ) được lên đỉnh nhiều lần.

Lần đầu quan hệ tình dục của nam giới được bao lâu?

điều này rất khó nói, nếu như ngày xưa, quan hệ tình dục xuất phát từ bản năng:

  • 2 – 5 phút: Thời gian quan hệ quá ngắn và có thể bạn tình chưa đạt cực khoái.
  • 7 – 10 phút: Thời gian quan hệ phù hợp và vừa đủ để bạn nữ có thể lên đỉnh.
  • 10 – 15 phút: Thời gian quan hệ lý tưởng để quan hệ và thỏa mãn tình dục cho cả hai.
  • Trên 15 phút: Thời gian quan hệ được đánh giá là hơi dài, nếu không đủ kỹ năng tình dục thì âm đạo sẽ bị khô hoặc dương vật bị xìu do nhàm chán và không đủ kích thích.

tuy nhiên ngày nay, với công nghệ phát triển, điện thoại, máy tính, thông tin truyền thong, phim ảnh khắp nơi. được giáo dục giới tính rất sớm cho nên việc 1 bạn trẻ lần đầu có thời gian quan hệ củng như kinh nghiệm tương đương hoặc hơn người lớn tuổi là chuyện bình thường. tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng, điều tiết thời gian củng như tầng suất quan hệ để có sức khoẻ và cuộc sống tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.