BJ tình dục là gì? những lợi ích, rủi ro và bí quyết BJ tình yêu cực khoái

BJ tình dục là từ tiếng lóng được sử dụng nhiều khi nhắc đến chuyện quan hệ tình dục. Vậy bạn đã thật sự biết BJ tình dục là viết tắt của chữ gì? Làm sao để BJ tình dục khiến nam giới cực khoái? Những chú ý an toàn khi BJ tình dục là gì? Cho dù bạn lần đầu tiên thử BJ tình dục, hay đang tìm cách hoàn thiện các kỹ năng BJ tình dục của mình, kỹ thuật BJ tình dục an toàn và phù hợp sẽ giúp bạn và đối tác có trải nghiệm thú vị.

BJ tình dục là từ tiếng lóng được sử dụng nhiều khi nhắc đến chuyện quan hệ tình dục. Vậy bạn đã thật sự biết BJ tình dục là viết tắt của chữ gì? Làm sao để BJ tình dục khiến nam giới cực khoái? Những chú ý an toàn khi BJ tình dục là gì? Cho dù bạn lần đầu tiên thử BJ tình dục, hay đang tìm cách hoàn thiện các kỹ năng BJ tình dục của mình, kỹ thuật BJ tình dục an toàn và phù hợp sẽ giúp bạn và đối tác có trải nghiệm thú vị.

BJ tình dục là gì?

BJ tình dục là viết tắt của từ gì? Nghĩa đầy đủ của BJ tình dục là Blow Job, thuật ngữ chuyên môn là Fellatio. Vậy blow job là gì? Blow Job mô tả tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sử dụng môi và lưỡi để kích thích dương vật nam giới.

Những thuật ngữ khác: HJ kích dục là gì? FJ kích thích là gì?

Bên cạnh BJ tình dục, một số thuật ngữ tình dục khác cũng nhận được sự quan tâm như: HJ kích dục và FJ kích thích. Vậy HJ kích dục và FJ kích thích là gì?

 • HJ kích dục là từ viết tắt của Hand Job. Thuật ngữ ám chỉ việc thủ dâm, kích thích dương vật nam giới bằng tay cho đàn ông.
 • FJ kích thích là từ viết tắt của Foot Job (hay Fetish). Thuật ngữ mô tả việc dùng chân mát-xa và kích thích dương vật nam giới của nam giới.

Lợi ích của BJ tình dục là gì?

Nhiều người nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là một điều cấm kỵ và không tốt. Thế nhưng, quan hệ bằng miệng nói chung, và blow job an toàn nói riêng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

 • quan hệ tình dục giúp Ngừa lão hóa
 • quan hệ tình dục giúp Giảm căng thẳng
 • quan hệ tình dục giúp ngủ ngon hơn
 • quan hệ tình dục giúp Tăng sự hài lòng trong mối quan hệ.

Một số phụ nữ cho biết việc BJ tình dục lúc dương vật nam giới của đối tác vẫn còn (mềm mại) là một trải nghiệm thú vị. Việc từ từ khiến cho dương vật nam giới cương cứng theo từng tác động khiến họ thích thú. Ngoài ra, một số lý do khác còn có:

 • BJ tình dục  làm hài lòng đối tác
 • BJ tình dục Tăng ham muốn quan hệ tình dục
 • BJ tình dục Trông bạn tình hấp dẫn hơn khi được BJ tình dục
 • BJ tình dục cải thiện chất lượng mối quan hệ.

Xác định điểm nhạy cảm của đàn ông. Thông thường, đầu dương vật (quy đầu) là phần nhạy cảm nhất. Một số nam giới có thể cực khoái chỉ với kích thích phần đầu dương vật. Thế nhưng, một số người cần được kích thích tất cả bộ phận để lên đỉnh. Dùng môi che răng để tránh khiến dương vật bị thương khi bắt đầu. Lần lượt dùng lưỡi kích thích đầu và thân dương vật. Hãy ấn nhẹ lưỡi vào dương vật trong lúc miệng đang di chuyển lên xuống.  Hãy thử deepthroat nếu có thể. Đây là kỹ thuật đưa dương vật của đối tác sâu vào sâu hơn, thậm chí chạm tới cổ họng.

Cách BJ tình dục khiến đàn ông lên đỉnh

Nếu đây là lần đầu bạn thực hiện quan hệ bằng miệng cho anh ấy, sau đây là một số bước cơ bản bạn cần biết:

 • Xác định điểm nhạy cảm của đàn ông. Thông thường, đầu dương vật nam giới (quy đầu) là phần nhạy cảm nhất. Một số nam giới có thể cực khoái chỉ với kích thích phần đầu dương vật nam giới. Thế nhưng, một số người cần được kích thích tất cả bộ phận để lên đỉnh.
 • Dùng môi che răng để tránh khiến dương vật nam giới bị thương khi bắt đầu.
 • Lần lượt dùng lưỡi kích thích đầu và thân dương vật nam giới. Hãy ấn nhẹ lưỡi vào dương vật nam giới trong lúc miệng đang di chuyển lên xuống.
 • Hãy thử deepthroat nếu có thể. Đây là kỹ thuật đưa dương vật nam giới của đối tác sâu vào sâu hơn, thậm chí chạm tới cổ họng.
giúp  đàn ông cực khoái? Hãy kết hợp nhiều kỹ thuật khác khi blow job!
Nếu bạn chỉ tập trung mút đầu dương vật nam giới, trải nghiệm oral sex này sẽ mất đi sự nóng bỏng vốn có. Để làm cho bạn tình thỏa mãn, bạn hãy:

 • Kết hợp hand job song song với blow job. Bạn hãy dùng tay xoa bóp nhẹ, vuốt ve và mơn trớn những bộ phận khác của (cậu bé).
 • Tập trung vào đầu dương vật nam giới và dây hãm bao quy đầu ở đoạn cao trào. Trong khi đầu lưỡi liếm đầu dương vật nam giới theo chuyển động tròn, dùng tay để chăm sóc thân dưới của dương vật nam giới.
 • Khi đang ngậm dương vật nam giới, hãy nhẹ nhàng thử động tác nuốt nước bọt. Điều này sẽ tạo ra một lực hút nhỏ khiến đàn ông tê tái.

Nên và không nên dùng tư thế nào khi BJ tình dục?

Tư thế bạn nên tránh khi được đối tác thực hiện BJ tình dục là gì? Tư thế người (nhận) dương vật nam giới quỳ gối để BJ tình dục được cho là tư thế không thoải mái và gây khó chịu. Ở tư thế này, người (nhận) có thể cảm thấy không được xem trọng và phải phục tùng tình dục cho đối tác. Tư thế này là một trong những lý do khiến phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng.

Trừ khi bạn tình của bạn đề nghị hoặc bạn đã trao đổi trước đó, bạn không đề nghị tư thế bên (nhận) dương vật nam giới quỳ gối để BJ tình dục còn bên (cho) đứng tận hưởng.

Để trải nghiệm BJ tình dục thoải mái cho cả hai bên, bạn nên thử tư thế nào? Theo khảo sát trên 1.114 phụ nữ dị tính và song tính, tư thế được yêu thích nhất là tư thế đối tác (cho) dương vật nam giới nằm ngửa trong khi được BJ tình dục.

Chú ý an toàn khi BJ tình dục

Theo nghiên cứu nhiều chuyên gia cho biết có hoạt động tình dục cho biết họ đã quan hệ tình dục bằng miệng ít nhất một lần với bạn tình khác giới.

Có thể thấy những hình thức quan hệ bằng miệng như: BJ tình dục, deepthroat, tevet, rainbow kiss,… không hề hiếm gặp. Thế nhưng, một số chú ý an toàn tình dục khi oral sex chưa được quan tâm đủ.

Lưu ý về lây truyền bệnh STDs khi BJ tình dục

BJ tình dục có lây truyền bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không? Có! Nhiều bệnh STDs hoàn toàn có thể bị lây nhiễm khi bạn quan hệ bằng miệng mà không dùng màng chắn miệng, hoặc bao cao su.

Dù là người (cho) hay (nhận) dương vật nam giới, bạn đều có khả năng bị nhiễm bệnh STD ở miệng, cổ họng, bộ phận sinh dục nếu không tuân thủ nguyên tắc an toàn tình dục.

Những yếu tố rủi ro tăng khả năng mắc STD khi BJ tình dục, được BJ tình dục là gì?

 • BJ tình dục Bên (nhận) dương vật nam giới vệ sinh răng miệng kém
 • BJ tình dục Bên (cho) dương vật nam giới xuất tinh vào miệng có vết thương
 • BJ tình dục Bên (cho) dương vật nam giới bị trầy xước hoặc loét trên bộ phận sinh dục.

Lưu ý về bao quy đầu

Nếu nam giới chưa cắt bao quy đầu, hãy cẩn thận khi được BJ tình dục. Việc kéo bao quy đầu về phía sau quá mức có thể khiến dương vật nam giới bị tổn thương.

Những nguyên tắc an toàn khi blow job là gì?

Bạn có thể hạn chế rủi ro lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi thực hiện những nguyên tắc sau:

1. Tiêm phòng và xét nghiệm

Nếu như bạn và đối tác muốn quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, hãy đảm bảo cả hai đều không mắc bệnh tình dục. Điều bạn cần làm là xét nghiệm tầm soát bệnh lây qua đường tình dục định kỳ 1 lần mỗi năm.

Ngoài ra, hãy tiêm phòng HPV và vắc-xin ngừa virus lây bệnh tình dục phổ biến!

2. Sử dụng biện pháp bảo vệ khi BJ

Nếu bạn trải nghiệm BJ tình dục với tình một đêm, hoặc bạn chưa tiêm phòng ngừa bệnh STD, hãy sử dụng bao cao su và/hoặc màng chắn miệng khi quan hệ.

3. Giữ vệ sinh bộ phận sinh dục

Nếu bạn là người (nhận) khi BJ tình dục, hãy:

 • Đánh răng, súc miệng trước và sau khi BJ tình dục
 • Từ chối BJ tình dục khi bản thân bạn có vết thương hở trong miệng
 • Từ chối BJ tình dục cho người có vết thương, hoặc lở loét trên bộ phận sinh dục.

Nếu bạn là người (cho) dương vật nam giới khi BJ tình dục, hãy:

 • Rửa sạch bộ phận sinh dục để loại bỏ mùi hôi và bựa sinh dục
 • Đeo bao cao su và chất bôi trơn.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Blow Job, cũng như đã lý giải lợi ích, rủi ro và bí quyết của BJ tình dục là gì? Thực hiện những biện pháp phòng ngừa trước khi quan hệ tình dục nói chung và BJ tình dục nói riêng sẽ mang đến cảm giác thăng hoa và nóng bỏng cho chuyện ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.