ấn bụng dưới để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục phụ nữ

Ấn vào vùng bụng dưới khi quan hệ sẽ giúp cơ âm đạo săn chắc hơn. Từ đó, tử cung sẽ hoạt động tốt hơn với mỗi lần giao hợp và chuyện vợ chồng sẽ thăng hoa hơn. Bạn có thể hiểu ấn bụng dưới hay còn gọi là co bóp tử cung khi quan hệ.

Bởi vì để phụ nữ đạt cực khoái thì việc quan hệ thâm nhập âm đạo là chưa đủ. Bên cạnh đó còn có các yếu tố như, kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể như đầu ti, kích thích âm vật bằng tay, quan hệ chạm điểm G của phụ nữ, tư thế quan hệ tình dục quan hệ mới lạ,.

Quả thật, cực khoái ở phụ nữ sẽ cần nhiều điểm kích thích hơn là đàn ông. Theo một kết quả khảo sát được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ – NIH, có 11 – 41% phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái khi quan hệ với bạn tình.

Ấn vào vùng bụng dưới khi quan hệ sẽ giúp cơ âm đạo săn chắc hơn. Từ đó, tử cung sẽ hoạt động tốt hơn với mỗi lần giao hợp và chuyện vợ chồng sẽ thăng hoa hơn. Bạn có thể hiểu ấn bụng dưới hay còn gọi là co bóp tử cung khi quan hệ.

Cách ấn bụng dưới cho nữ khi quan hệ tìnhd dục

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới cho nữ khi quan hệ tìnhd dục giúp tăng cực khoái:

 • Đầu tiên, bạn vào tư thế quan hệ tình dục nằm ngửa hai chân mở rộng, hít thở sâu rồi từ từ thắt chặt vùng âm đạo và giữ yên như vậy khoảng vài giây. Chú ý là không sử dụng phần cơ bụng.
 • Tiếp đến, bạn hãy dùng tay đặt lên vị trí phần bụng. Trong khi thực hiện co bóp tử cung hay ấn bụng dưới mà bụng bạn bị hóp lại thì chứng tỏ bạn đang làm sai. Bạn hãy thử lại một cách chậm rãi, sao cho cảm nhận được cảm giác co thắt tử cung mà phần vùng bụng vẫn giữ nguyên.

Việc tạo áp lực lên vùng bụng dưới trong lúc quan hệ sẽ giúp cơ âm đạo siết chặt dương vật hơn. Từ đây sẽ khiến cho cả hai bạn nhận được nhiều cảm giác hơn khi quan hệ Để có thể tìm hiểu rõ hơn về vùng kín nữ, bạn có thể xem qua hình ảnh giải phẫu minh họa cấu tạo bộ phận sinh dục nữ 3D. Sau khi xem, ít nhiều sẽ giúp bạn hiểu và hình dung rõ hơn về cấu tạo bên trong âm đạo của phụ nữ là như thế nào.

Làm sao để biết là bụng dưới đã ấn chặt khi quan hệ?

Bạn có thể đặt sự chú ý vào 2 điểm. Một là cơ âm đạo và hai là cơ bụng dưới. Dấu hiệu nhận biết bạn đã biết cách ấn bụng dưới cho nữ khi quan hệ tìnhd dục đó là, bụng sẽ cứng khi âm đạo siết chặt; ngược lại, bụng trở lại trạng thái mềm thì cũng là lúc âm đạo thả lỏng hơn.

Về phía đàn ông, các anh sẽ biết được khi nào cơ âm đạo siết và thả lỏng dương vật trong lúc quan hệ.

Một số cách giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn

Cách ấn bụng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục phụ nữ cũng là một cách để bạn dễ đạt cực khoái. Tuy nhiên, Hello Bacsi cũng sẽ gợi ý thêm cho bạn một số cách khác trong trường hợp bạn chưa biết cách ấn bụng dưới hay phương pháp này không phù hợp với sở thích của bạn.

Màn dạo đầu kích thích ham muốn

Màn dạo đầu là cách tốt nhất để kích thích phụ nữ và cũng là khoảng thời gian để âm đạo của phụ nữ tiết chất nhờn.

Thay vì vồ vập, bạn nên cho nàng một màn dạo đầu nóng bỏng với một nụ hôn; cùng với đó là cánh tay vuốt ve nơi gò má, cổ, tay, ngực và quanh vùng bụng dưới của nàng. Đến đây thì ít nhiều cũng đã khiến nàng muốn ôm lấy bạn và bắt đầu quan hệ.

Quan hệ bằng miệng

Sau khi cả hai đã có màn dạo đầu ướt át với nhau, nhưng vẫn chưa muốn quan hệ thâm nhập thì vẫn nên dành cho nhau thêm một kiểu cực khoái đến từ việc quan hệ bằng miệng.

 • Quan hệ bằng miệng cho nữ: Để chàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc vui, bạn hãy đặt nằm hoặc ngồi ở tư thế quan hệ tình dục dang rộng hai chân. Lúc này, bạn không nên vội hôn dương vật, mà hãy hôn từ cổ, đến ngực, bụng, hai bên đùi, da bìu rồi cuối cùng mới đến dương vật.
 • Quan hệ bằng miệng cho nam: Tương tự, bạn để nàng nằm ở tư thế quan hệ tình dục thoải mái dang rộng hai chân. Khi thấy nàng đủ thoải mái, bạn hãy hôn khắp cơ thể nàng. Trước khi tiếp cận âm đạo, bạn hãy dùng môi hôn hai bên má trong đùi của nàng để tăng thêm sự kích thích.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục quan hệ để làm mới cuộc yêu

Bạn có thể kết hợp cách ấn bụng dưới cho nữ khi quan hệ tìnhd dục với nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Dưới đây là những tư thế quan hệ tình dục quan hệ mà hai bạn có thể áp dụng để cả hai cùng đạt cực khoái nhé.

 • tư thế quan hệ tình dục úp thìa
 • tư thế quan hệ tình dục truyền thống
 • tư thế quan hệ tình dục quan hệ nữ cao bồi
 • tư thế quan hệ tình dục Doggy và Doggy biến thể.
 • tư thế quan hệ tình dục quan hệ thâm nhập sâu kiểu xoắn

Lưu ý khi áp dụng cách ấn bụng dưới cho nữ khi quan hệ tìnhd dục

Quan hệ tình dục là một hoạt động bình thường của tất cả mọi người. Để bảo vệ sức khỏe cũng như không phải mang thai ngoài ý muốn; bạn nên lưu ý các điều sau.

 • Vệ sinh vùng kín trước và sau khi quan hệ.
 • Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ, nếu bạn chưa muốn có con.
 • Xây dựng thói quen khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, tối thiểu 1 lần mỗi năm.
 • Đối với trường hợp sex lần đầu, bạn phải được sự chấp nhận của bạn tình, kể cả giới tính nào.

Tóm lại, nội dung trên là tất cả những gì bạn cần biết về cách ấn bụng dưới cho nữ khi quan hệ tìnhd dục dành cho phụ nữ. Khi biết sử dụng cách này, đời sống tình dục của bạn sẽ lập tức được làm mới, thậm chí là tạo được nhiều cảm hứng hơn so với trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.